Đăng ký ví MoMo nạp 10k có ngay 300k nạp điện thoại và mua hàng tiki

Đăng ký ví  MoMo nạp 10k có ngay 300k nạp điện thoại và mua hàng tiki

VietNamVay – Công ty Dịch Vụ và Thương Mại Viễn Thông Số giới thiệu ví MoMo thanh toán tiện lợi


VietNamVay.com là sàn kết nối tài chính giữa các Ngân hàng, Công ty tài chính và các ứng dụng vay di động với khách hàng tiềm năng, đảm bảo cung cấp cho khách hàng có nhu cầu vay tiền 1 tổ chức tín dụng uy tín và phù hợp với từng điều kiện vay của khách hàng.

VietNamVay.Com hiện là đối tác thương mại của các ngân hàng  và cty tài chính lớn như VP Bank,Sacombank,Fe credit,Mcredit,Easy credit,SHB bao gồm các ứng dung vay tiền thông minh chỉ cần CMND như Doctor Đồng, Caschwagon,Avay,Vietcredit.…….

VietNamVay cung cấp các gói vay hiện có như : Vay tiền không cần thẩm định,Vay tiền chỉ cần cmnd,Vay tiền với sao kê lương,Vay tiền theo sao kê ATM, Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ,Vay tiền theo hóa đơn điện,Vay tiền theo đăng ký ( cavet ) xe máy,Vay tiền theo giấy phép kinh doanh…….chúng tôi Cam Kết sẽ cung cấp cho bạn những gói vay phù hợp nhất và nhanh nhất


Ví MoMo là gì ?

    •  Là một ví điện tử trên các thiết bị di động cho phép mọi người có thể nạp tiền, chuyển tiền hay thực hiện giao dịch mua bán cực nhanh qua điện thoại di động. MOMO là dịch vụ chính của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di Động Trực tuyến (viết tắt M-Service) được thành lập từ 2007. M-Service là một công ty Fintech hoạt động chính trong lĩnh vực thanh toán trên di động (mobile payment) với thương hiệu là MoMo.

  • Công ty đã được cấp phép và quản lý bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho các dịch vụ như Ví điện tử và Dịch vụ chuyển tiền, thu hộ/chi hộ.
  • Và là đối tác chiến lược của các ngân hàng lớn tại Việt Nam Vietcombank, VPBank, Vietinbank, OCB, Eximbank, Sacombank và các tổ chức thẻ Visa/Master/JCB.
  • Ngoài ra, M_Service là công ty đầu tiên tại việt nam nhận được một khoản đầu tư khổng lồ, số tiền lên đến 28 triệu USD từ quỹ đầu tư Standard Chartered Private Equity và Ngân hàng đầu tư Toàn cầu Goldman Sachs. Điều đó làm cho MoMo tự tin để có thể cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mang tầm đẳng cấp thế giới và vượt trội cho mọi người

Vay Tiền Bằng CMND Không Chứng Minh Thu Nhập

Vay Tiền 0% lãi suất, 0% phí cho khoản vay đầu tiên

Cầm Đồ Online Toàn Quốc

Đặc biệt chương trình khuyến mãi cho người mới đăng ký MoMo lần đầu

  • Tặng ngay 300.000 VND cho mỗi tài khoản Đăng Ký mới và liên kết thành công đến tài khoản ngân hàng
  • Tài khoản được tặng có thể dùng để nạp thẻ,xem phim,mua sắm
  • Liên kết thẻ ngân hàng và nạp vào 10.000 VND sẽ được tặng ngay 300.000 VND
  • 100.000 VND sẽ dùng để nạp tiền điện thoại cho mình và người thân

Đăng ký ngay hôm nay nhé : Đăng Ký MOMO

 

, , , ,

8 bình luận trong “Đăng ký ví MoMo nạp 10k có ngay 300k nạp điện thoại và mua hàng tiki

Gửi phản hồi