Những ngân hàng có ưu đãi cho sinh viên

VietNamVay – Công ty Dịch Vụ và Thương Mại Viễn Thông Số giới thiệu các ngân hàng ưu đãi cho sinh viên.


VietNamVay.com là sàn kết nối tài chính giữa các Ngân hàng, Công ty tài chính và các ứng dụng vay di động với khách hàng tiềm năng, đảm bảo cung cấp cho khách hàng có nhu cầu vay tiền 1 tổ chức tín dụng uy tín và phù hợp với từng điều kiện vay của khách hàng.

VietNamVay.Com hiện là đối tác thương mại của các ngân hàng  và cty tài chính lớn như VP Bank,Sacombank,Fe credit,Mcredit,Easy credit,SHB bao gồm các ứng dung vay tiền thông minh chỉ cần CMND như Doctor Đồng, Caschwagon,Avay,Vietcredit.…….

VietNamVay cung cấp các gói vay hiện có như : Vay tiền không cần thẩm định,Vay tiền chỉ cần cmnd,Vay tiền với sao kê lương,Vay tiền theo sao kê ATM, Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ,Vay tiền theo hóa đơn điện,Vay tiền theo đăng ký ( cavet ) xe máy,Vay tiền theo giấy phép kinh doanh…….chúng tôi Cam Kết sẽ cung cấp cho bạn những gói vay phù hợp nhất và nhanh nhất.


Thẻ ngân hàng ( NH ) là một trong những vật dụng khá quan trọng đối với các bạn sinh viên khi bắt đầu cho những năm tháng học tập của mình ở những nơi thành phố lớn. Vậy làm thế nào để các bạn sinh viên có thể chọn được cho mình những ngân hàng uy tín, có nhiều ưu đãi hấp dẫn để dễ dàng hơn trong những vấn đề chi tiêu hằng tháng của mình. Hãy cùng tìm hiểu với VIETNAMVAY những ngân hàng có ưu đãi cho sinh viên ở bài viết dưới đây!

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

Nên hay không nên mua tiêu dùng trả góp hiểu về mua hàng trả góp

1. Thẻ ATM Agribank

Agribank được xem là một trong những ngân hàng có chính sách an sinh xã hội tương đối tốt. Chính vì thế, đây là ngân hàng được khá nhiều các bạn học sinh – sinh viên quan tâm để đăng kí các dòng thẻ ATM nội địa. Để phục vụ cho các bạn sinh viên được tốt hơn, Agribank có phát hành những dòng thẻ liên kết sinh viên. Đó là những kiểu thẻ tích hợp thẻ ngân hàng với một số các dịch vụ khác trong trường học như là thẻ thư viện, thẻ gửi xe, thẻ ký túc xá. Các sinh viên cũng có thể đăng kí làm thẻ ở bất kỳ trung tâm giao dịch nào của Agribank. Với mạng lưới rộng lớn, Agribank tự tin mang lại cho các khách hàng những trải nghiệm thực sự ấn tượng.

Điều kiện vay tiêu dùng cá nhân tại Cty tài chính khác ngân hàng ra sao

Không chứng minh được thu nhập có vay ngân hàng được không

2. Thẻ ATM Sacombank

Sacombank là một trong những ngân hàng tiêu biểu đại diện cho khối ngân hàng tư nhân. Để giúp cho các bạn sinh viên có thêm được nhiều phương án cho tài chính của mình trong môi trường học đường, Sacombank đã cho ra mắt gói tài khoản sinh viên cực kì ấn tượng. Với gói tài khoản học đường này, các bạn sinh viên có được những ưu đãi cực kì hấp dẫn như là:

  • Không duy trì số dư tài khoản tối thiểu
  • Miễn phí quản lý tài khoản, nhận tiền sinh hoạt, giao dịch tại tất cả ATM.
  • Miễn phí giao dịch tại các quầy ATM

Ngoài ra bạn có thể trở thành cộng tác viên bán thẻ của Sacombank với mức hoa hồng cực kì hấp dẫn.

Không thẩm định nhận ngay 3 triệu trong ngày

Quy trình vay vốn tín chấp của VietNamVay

3. Thẻ ATM ACB

Cũng như Sacombank, ACB cũng là một trong những NH có nhiều mức ưu đãi dành cho các học sinh sinh viên khi làm thẻ ATM nội địa tại ngân hàng. ACB có một chương trình gọi là “Tài khoản sinh viên” – một hình thức mở tài khoản với những ưu đãi nhiều dành cho các sinh viên. Những điểm nổi bật của tài khoản sinh viên này đó là:

  • Miễn phí quản lý thẻ hai năm đầu tiên, phí cấp thẻ, phí rút tiền tại máy ATM
  • Không yêu cầu số dư ban đầu và số dư tối thiểu
  • Giảm 50% phí chuyển tiền trong nước.

 

, , ,

Gửi phản hồi