Vay Tiền 0% lãi suất, 0% phí cho khoản vay đầu tiên

Vay Tiền 0% lãi suất, 0% phí cho khoản vay đầu tiên

VietNamVay – Công ty Dịch Vụ và Thương Mại Viễn Thông Số giới thiệu gói vay không thẩm định nhà và người thân


VietNamVay.com là sàn kết nối tài chính giữa các Ngân hàng, Công ty tài chính và các ứng dụng vay di động với khách hàng tiềm năng, đảm bảo cung cấp cho khách hàng có nhu cầu vay tiền 1 tổ chức tín dụng uy tín và phù hợp với từng điều kiện vay của khách hàng.

VietNamVay.Com hiện là đối tác thương mại của các ngân hàng  và cty tài chính lớn như VP Bank,Sacombank,Fe credit,Mcredit,Easy credit,SHB bao gồm các ứng dung vay tiền thông minh chỉ cần CMND như Doctor Đồng, Caschwagon,Avay,Vietcredit.…….

VietNamVay cung cấp các gói vay hiện có như : Vay tiền không cần thẩm định,Vay tiền chỉ cần cmnd,Vay tiền với sao kê lương,Vay tiền theo sao kê ATM, Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ,Vay tiền theo hóa đơn điện,Vay tiền theo đăng ký ( cavet ) xe máy,Vay tiền theo giấy phép kinh doanh…….chúng tôi Cam Kết sẽ cung cấp cho bạn những gói vay phù hợp nhất và nhanh nhất.


1 tin cực vui từ VietNamVay.Com đó là bạn có thể vay tới 10.000.000 vnđ (10tr) với lãi suất 0% chương trình: “Vay không lãi suất tại VietNamVay

  • Vay không lãi suất tại VietNamVay áp dụng cho cả khách hàng mới và khách hàng cũ. Đối với khách hàng mới (khách hàng lần đầu tiên vay) được vay tối đa 2,5tr, trả lãi từ 10-30 ngày. Đối với khách hàng cũ (khách hàng đã có hồ sơ vay tại hệ thống) được vay tối đa 10tr, trả lãi từ 10-30 ngày.
   • Thời hạn của chương trình: chưa xác định.
   • Vay Tiền 0% lãi suất, không tính thêm phụ phí.

 • VietNamVay cung cấp hạn mức vay từ 1-10 triệu đồng cho mọi khách hàng từ 22-60 tuổi.Khi tới hạn nhận giải ngân, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ VietNamVay.
 • Tương tự, cũng sẽ có 1 tin nhắn nhắc nhở bạn khi tới hạn thanh toán khoản vay. Công ty yêu cầu khách hàng phải thanh toán theo đúng ngày trên hợp đồng vay.
 • Nếu bạn muốn trả sớm hoặc trễ hơn so với ngày đã quy định, hãy truy cập VietNamVay tại đây Khi vay qua VietNamVay , bạn được hưởng lãi suất hợp lý 10,95%/năm. Bạn nên xem xét mọi điều khoản trên hợp đồng thật cẩn thận.
 • Sau khi đơn của bạn được chấp thuận (khoảng 2-10 phút sau khi nộp), bạn sẽ nhận được tiền sau 24 giờ hoặc nhanh hơn.Các điều lệ khác gồm thu nhập hàng tháng của khách hàng cần phải hơn 2 triệu đồng hàng tháng.
 • Ngoài ra, bạn phải có CMND hợp lệ và cần các giấy tờ khác nếu được yêu cầu.Để vay thêm tiền trước hoặc sau khi thanh toán khoản vay cũ, bạn hãy liên hệ dịch vụ tư vấn qua số điện thoại hoặc email.
 • đăng ký vay tại đây : Đăng Ký 0%


Xem Thêm : Vay Tiền Bằng CMND Không Chứng Minh Thu Nhập

 

 

Về Trang Chủ

 

 

 

 

 

 

, , , ,

Gửi phản hồi